Hướng Dẫn Làm Quest 1st(Q level 20) trong Lineage 2 - Dwraft ( Người lùn )

Tác giả akatsuki, Th.02 15, 2023, 11:48 CHIỀU

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

akatsuki

Dwraft ( Người lùn )
FIGHTER (F)SCAVENGER:
-->BOUNTY HUNTER

ARTISAN:
-->WARSMITH

SCAVENGER:
-Gặp Collector Pippi (Dwarven Village),nhận Pippi's Letter of Introduction.
-Gặp Trader Mion.Co ta đưa cho bạn một công việc giao hàng trong làng lập lại liên tục và bạn phải hoàn tất nó.(lập lại bước này khỏang 5 lần hoặc trên 20).Sau đó cô ta sẽ đưa cho Mion's Letter.
-Tìm Master Toma.Anh ta ở tại 3 vị trí sau và dịch chuyển tư 2chỗ này sang chỗ khác trong 30 hoặc ít hơn.
*Hòn đảo nhỏ ở xa phía bờ biển phía Bắc của con sông thứ 2 tính từ bên phải (tọa độ 154k,-220k) - dùng /loc để xem tọa độ.
*Lối ra phía bắc của Mithril Mines (179k,-284k)
*Phía dưới cùng của "spiral ramp" bên trong lối ra phía bắc của Abandoned Coal Mines (152k,-175k)
(Gatekeeper Wirphy có thể tele bạn ra chỗ xa nhất phía Bắc bờ biển) Rồi nói với Toma và nhận đc Bear Picture.
-Săn Hunter Bears,gần hướng Tây Bắc của điểm tele ở bờ biển.Mỗi lần giết 20-30 con thì Honey Bear sẽ xuất hiện.Mội Honey Bear rớt 1 Honey Jar.Lập lại liên tục cho đến khi lấy đủ 5 Jars.
-Tìm Toma lần nữa (lập lại số 3) để giao 5 Jars và nhận đc Tarantula Picture.Đi săn Hunters - Plunder Tarantulas để lấy 20 Beads.Chúng ở ngay thung lũng phía Tây của đám Bears.
-Đi tìm Toma lần nữa để giao Beads và nhận đc Bead Parcel.Đi tới Gludin.
-Gặp Warehouse Keeper Raut (Gludin) và nhận đc Rout's Teleport Scroll.Đưa item này cho Torai ở đoạn Death Pass để đi vào Dragon Valley.Rồi nhận đc Succubus's Undines.
-Trở lại Raut (Gludin) để giao Undines và bạn nhận đc Ring of Raven.Khi lv 20 gặp Warehouse Chief Moke (Gludin) để trở thành Scavenger.

ARTISAN
-Nói chuyện với Blacksmith Silvery (Dwarven Village) .Nhận đc Silver's Ring.
-Giết Boogle Ratman để lấy 10 Boogle Ratman's Teeth và giết Boogle Ratman Leader để lấy 2 Boogle Ratman Leader's Big Teeth. Bọn chúng ở Dwarven Mines trên bản đồ.
-Sau đó đưa 2 món item trên tới Silvery. Rồi nhận đc Pass Certificate thứ nhất
-Gặp Blacksmith Kluto (Ở phía Tây nam (Southwest) của Gludin) để lấy lá thư.Rồi kế tới gặp Blacksmith Pinter (trong cái nhà Blacksmith gần lối ra phía tây Gludio),ông ta sẽ nhận lá thư và đưa cho bạn Footprint of Thief.
-Săn Vuku Orc để lấy Secret Box1.Bọn chúng ở phía Tây (W) của Gludio Castle , theo con đg lên phía Bắc nhưng đừng đi qúa xa.
-Mang Box và Footprint tới Blacksmith Pinter.Nhận đc Secret Box2 và 2nd Pass ...
-Trở lại Gludin và đưa những Quest Item có đc cho Blacksmith Kluto.Bạn nhớ là đừng nói với ông ta làm sao bạn có đc nó vì sẽ gặp phiền phức với Pinter. Rồi nhận đc Final Pass Certificate
-Khi lv 20 gặp Head Bláckmith Tapoy (Gludin) để trở thành Artisan.